Trung Tâm Đào Tạo Hợp Tác Và Phát Triển Y Học Cổ Truyền Sơn Cước

Evo Mỹ Phẩm
Evo Mỹ phẩm
Evo Watch

Đệ Nhất Khớp

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
355.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 1900 658 581 (miễn phí 8:30 - 21:30).

THÀNH PHẦN:

- Ngải cứu, dây đau xương, mật gấu, khúc tần, lá bưởi, hương nhu, quế, hồi, bạc hà, sói rừng,… phụ gia và tá dược khác vừa đủ.

DÙNG XOA BÓP TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

- Đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê buốt chân tay, mỏi chân tay, đau dây thần kinh tọa, đau cột sống.

- Cứng khớp, sưng đau các khớp, thoái hóa xương khớp, giãn dây chằng

- Người bị chấn thương do vận động, chơi thể thao, lao động nặng

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG:

  • Ngưởi bị thoái hóa xương khớp, đau mỏi khớp, khô khớp, cứng khớp, sưng nóng khớp, vận động khó khăn
  • Người già loãng xương nên ảnh hưởng tới các khớp
  • Người chơi thể thao, vận động mạnh, lao động nặng nhọc

BẢO QUẢN:

 Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

SỨC KHOẺ LÀ LỰA CHỌN, KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU BÍ ẨN CỦA SỰ NGẪU NHIÊN. VẺ ĐẸP BÊN NGOÀI BẮT NGUỒN TỪ SỨC KHOẺ BÊN TRONG 
VÀ THÂN KHOẺ TÂM AN CHÍNH LÀ MỤC TIÊU SỐNG CỦA TẤT CẢ CHÚNG TA TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY. 

Được thành lập vào năm 2020, tiền thân là CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SƠN CƯỚC, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đông y, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những bài thuốc cổ truyền của người dân tộc Tày nói riêng và các dân tộc miền núi phía Bắc nói chung. 

Luôn lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam, sứ mệnh của Sơn Cước Group là lan toả những giá trị tốt, sản phẩm tốt và tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc Việt Nam đến khắp mọi miền tổ Quốc và cả bạn bè Quốc tế.

Với tất cả sự nỗ lực và quyết tâm, Sơn Cước Group đã giúp cải thiện sức khỏe cho hàng ngàn khách hàng với những sản phẩm như Đệ nhất Khớp, Mộc Sơn Trà, Thảo Dược Ngâm Chân, Bộ đôi Dầu gội – xả…Chúng tôi đã có hơn 2000 đại lý, nhà phân phối và nhiều đối tác chiến lược trên toàn Quốc , mang lợi nhiều lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. 

Đặc biệt, với phương châm lan tỏa yêu thương và không rời xa lợi ích của cộng đồng, mỗi năm SƠN CƯỚC GROUP đã tổ chức những chuyến đi thiện nguyện, quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Thành lập Trung Tâm Đào Tạo Hợp Tác Và Phát Triển Y Học Cổ Truyền Sơn Cước 

Năm 2022, trăn trở trước tình hình đại dịch Covid-19, nhân thấy nhu cầu vô cùng lớn sau khi đại dịch bùng phát, tình trạng sức khoẻ của người dân ngày càng cần được bảo dưỡng và chăm sóc, với thế mạnh là những bài thuốc dân tộc cổ truyền, Chủ tịch SƠN CƯỚC GROUP - CEO Đoan Nguyễn đã quyết định thành lập Trung Tâm Đào Tạo Hợp Tác Và Phát Triển Y Học Cổ Truyền Sơn Cước dạy nghề Dưỡng Sinh Đông Y Trị Liệu – Xoa Bóp Bấm Huyệt với mong muốn góp phần giúp người dân Việt Nam có thêm kiến thức và hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sức khoẻ chủ động để có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Tại trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy chuyên sâu về xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh trị liệu, chăm sóc sức khỏe, đả thông kinh lạc, phục hồi bệnh…các khoá học được diễn ra liên tục. Học viên được đào tạo trực tiếp bởi Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Lực, Ông là một thầy thuốc tâm huyết và là người có hơn 15 năm công tác tại bộ môn khí công dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt tại HỌC VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN Việt Nam.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức về Nghề Spa Dưỡng Sinh Đông Y Trị Liệu – Xoa Bóp Bấm Huyệt, từ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ, tự chữa bệnh bằng đôi tay và bằng kiến thức chuyên môn về y học cổ truyền, học viên được hỗ trợ việc làm luôn sau khi tốt nghiệp với mức lương cam kết từ 15-30 triệu/tháng. Đặc biệt, học viên sẽ có cơ hội trở thành đối tác của SƠN CƯỚC GROUP, được chuyển giao quy trình vận hành SPA ĐÔNG Y SƠN CƯỚC  từ mô hình nhỏ tới mô hình lớn và được đồng hành hỗ trợ 1-1 trọn đời.


Năm 2023, ra đời Chuỗi SPA ĐÔNG Y SƠN CƯỚC – DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU

Với mục tiêu giúp cho đông đảo người dân-cộng đồng có thói quen chăm sóc sức khỏe liên tục, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tạo công ăn việc làm cho những học viên. Cuối năm 2022, chúng tôi quyết định thành lập chuỗi SPA ĐÔNG Y SƠN CƯỚC – DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU theo tiêu chí 3 Tốt: SẢN PHẨM TỐT, TAY NGHỀ TỐT,  DỊCH VỤ TỐT  để lan toả những giá trị thật, sản phẩm tốt và tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc Việt Nam đến khắp mọi miền tổ Quốc.

Đến tháng 5 năm 2023, SƠN CƯỚC GROUP tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực DƯỠNG SINH ĐÔNG Y TRỊ LIỆU- CHĂM SÓC SỨC KHỎE khi xây dựng thành công chuỗi Spa Đông Y Sơn Cước với gần 50 cơ sở trên khắp các tỉnh thành cả Nước, đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng. 

Với chiến lược tạo thói quen chăm sóc sức khoẻ chủ động - thuận tự nhiên, SƠN CƯỚC GROUP khẳng định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành chăm sóc sức khoẻ chủ động. 

Cùng với sứ mệnh lan toả yêu thương, dùng đôi bàn tay ấm áp và trái tim thiện lành để chăm sóc sức khỏe khách hàng mỗi ngày. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển để đem đến những giá trị sức khoẻ tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. 

Trân trọng biết ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng SƠN CƯỚC GROUP của chúng tôi! 

ĐÔNG Y SƠN CƯỚC - LAN TOẢ YÊU THƯƠNG.
 

Zalo CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SƠN CƯỚC hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: